Công Ty TNHH Bông Sợi Việt – Hàn

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Bông Sợi Việt Hàn là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất cung cấp ra thị trường các sản phẩm từ Polyester gồm: gòn kiện, gòn cuộn, gòn ép, gòn tấm, gòn xơ, gòn bi… sử dụng cho các sản phẩm như: Thú nhồi bông, Gối, Chăn, Drap, Ghế Sofa giúp đàn hồi, mềm mại hơn.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm chăn ga, gối, nệm, đệm chất lượng cao được sản xuất từ bông gòn cao cấp.

Mục tiêu của chúng tôi trong những năm qua :

 1. Bắt đầu tham gia thị trường sản xuất bông sợi
 2. Đầu tư công nghệ mới sản xuất bông gòn cuộn
 3. Những sản phẩm nệm bông xơ đầu tiên do Công ty TNHH Bông Sợi Việt Hàn trực tiếp sản xuất
 4. Phát triển sản phẩm theo xu hướng thân thiện môi trường

Năng lực sản xuất:

 • Công  ty TNHH Bông Sợi Việt Nam cùng với thương hiệu Bông Sợi Việt Nam đã có vị trí nhất định trên thị trường, với hệ thống đại lý trải dài trên cả ba miền, số lượng tiêu thụ, doanh thu và lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước. Hiện tại, thị trường chăn ga gối đệm đang bão hòa với những sản phẩm truyền thống đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua nhưng được cách tân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, thị trường chăn ga gối đệm cần sản phẩm mới với công nghệ mới khác hoàn toàn với những sản phẩm đã có. Và công ty với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất trong ngành chăn ga gối đệm và đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, gắn bó với công ty trong nhiều năm qua sẽ là những yếu tố giúp công ty càng vững tin vào kế hoạch kinh doanh này.

Tầm nhìn:

 • Hiện nay ở nước ta ngành công nghiệp bông gòn càng ngày càng phát triển do nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng lên. Việc lựa chọn các nguyên liệu để làm thành sản phẩm như chăn, gối, đệm, ghế sofa hay thú nhồi bông cũng được lựa chọn kỹ càng hơn.
 • Hiện nay trên thị trường giá xuất hiện rất nhiều các loại bông kém chất lượng nên quý khách hàng nên lựa chọn thật kỹ trước khi mua. Bông Sợi Việt Nam chuyên sản xuất các loại bông gòn sẽ là một lựa chọn thông minh cho quý khách hàng. Khi đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.

Sứ mạng:

 • Tạo ra không gian sống, điều kiện sống tốt đẹp hơn, mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.
 • Cầu nối chuyển tải những giá trị tốt đẹp về văn hóa, tinh thần và kinh tế giữa Việt Nam – Hàn Quốc.
 • Phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người trong nước và thế giới với những sản phẩm sợi chất lượng, đa dạng chỉ số, và giá cạnh tranh hợp lý. Là công ty sản xuất Bông Sợi hàng đầu Việt Nam.

Định hướng chiến lược:

 • Dùng nguyên vật liệu và máy móc tốt nhất để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm, đào tạo nhân viên thường xuyên để cập nhập những kỹ thuật mới.
 • Đầu tư mạnh mẽ và chú trọng đến kiểm soát chất lượng sản phẩm. Ổn định giá thành và ổn định chất lượng để phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.
 • Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực cho sự phát triển, quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm đa dạng chất lượng cao.